0902445272

8 Lý do khách hàng nên đầu tư vào khu đô thị Gem Sky World

cong du an gem sky world 2020 - GEM SKY WORLD LONG THÀNH ĐỒNG NAI
Cổng dự án GEM SKY WORLD LONG THÀNH ĐỒNG NAI

1. Chủ đầu tư dự án Gem Sky World thật sự uy tín

– Theo kết quả đấu thầu chiều ngày 23/08/2019, Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh Bất động sản Hà An chính thức đấu giá thành công với mức giá là 3.060 tỷ đồng.

– Theo nguồn tin cho biết, dự án này cũng có sự tham gia đấu giá của 6 doanh nghiệp khác với mức giá khởi điểm là 1.645 tỷ đồng. Ngoài ra, hiện tại Hà An hiện đang là một thành viên của ông lớn bất động sản Đất Xanh Group.
– Chính thức từ tháng 8 năm 2018, Tập đoàn Đất Xanh – một trong những tập đoàn có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực bất động sản đã có quyết định nhận chuyển nhượng 99,99% cổ phần của công ty Hà An.
– Công ty bất động sản Hà An là một công ty mới được thành lập vào năm 2018. Trong những năm gần đây, công ty đã tích cực tái cấu trúc và phát triển các dự án bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh, mang về những dự án tiêu biểu cho doanh nghiệp này.

2. Đại đô thị liền kề Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành

Khu đô thị có quy mô lên đến 92,2 ha, mảnh đất “Kim Cương” ngay gần khu vực Cảng hàng không Sân bay Quốc tế Long Thành

Từ khu đô thị Gem Sky World chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 8km

Sân bay Long Thành đang được xem là tâm điểm phát triển kinh tế của Long Thành Đồng Nai và cả các tỉnh Đông Nam Bộ. Nhiều lĩnh vực kinh tế tại Long Thành sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, điển hình như: du lịch, giao thông, logistic…. Hiện tại và trong tương lai tới Long Thành thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Kéo theo cùng với đó là nguồn nhân lực tăng trưởng mạnh mẽ. Một điều tất yếu xảy ra: Hạ tầng hiện đại – dân đông – bất động sản tăng trưởng. Đất nền Gem Sky World Đất Xanh với lợi thế là khu đô thị vệ tinh sân bay lớn nhất và hiện đại nhất Long Thành sẽ là phương án đầu tư cực kỳ tiềm năng.

3. Vị trí trung tâm Long Thành, đón đầu hạ tầng với 5 tuyến đường cao tốc:

Long Thành mang nhiều lợi thế để phát triển kinh tế đa ngành: công nghiệp, giao thông – vận tải, du lịch, hàng không, cảng biển. Địa phương sở hữu sân bay quốc tế Long Thành lớn nhất Đông Nam Á và cảng biển Cái Mép (cảng biển nước sâu xếp hạn 19 trên thể giới). Huyện Long Thành được nhà nước đầu tư công hàng loạt dự án hạ tầng quy mô, thúc đẩy kinh tế địa phương mạnh mẽ.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,
– Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây,
– Cao tốc Bến Lức – Long Thành…
– Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương
– Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Sẽ có 5 cao tốc dẫn về Long Thành để phục vụ hạ tầng và lưu chuyển hành khách khi xuống sân bay

Theo quy hoạch, Long Thành sẽ là trở thành đô thị vệ tinh của TPHCM mà còn là trung tâm giao thương quốc tế với những lợi thế lớn về hệ thống giao thông từ: Đường hàng không (Sân bay Long Thành) – Đường bộ (Hệ thống đường cao tốc & Cầu Cát Lái) – Đường thủy (Khu Cảng Thị Vải – Cái Mép)

4. Sản phẩm nhà phố shophouse đa dạng và giới hạn

khu shophouse thuong mai gem sky world - GEM SKY WORLD LONG THÀNH ĐỒNG NAI
khu shophouse thương mại gem sky world
– Dự án bao gồm 6 khu chức năng: Khu phố thương mại, nhà ở liên kế, khu thương mại dịch vụ, khu công viên cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Khu dân cư Hà An – Gem Sky World được nhận định sẽ là tâm điểm bất động sản Long Thành với quy mô hơn 4.022 sản phẩm biệt thự, nhà phố và đất nền. Dự kiến dân số khu đô thị lên đến 18.000 người.
Nhà Phồ liền kề có 2 mẫu : 1 mái & 2 mái với diện tích : 5×20,.. ( 156m xây dựng – 2 tầng rưỡi)   Biệt thự song lập cao 3 tầng với diện tích : 8×20,…Với dự án có quy mô lơn thì tập đoàn Đất Xanh sẽ tung ta thị trường 2 phân khu là Garnet Town và Pearl Town. Hai phân khu này đa số là shophouse và nhà phố liền kề. Đối với nhà phố liền kề có 2 hình thức cơ bản: xây sẵn và khách hàng tự xây.  Biệt thự đơn lập thiết kế 3 tầng : 15×20,..
mặt bằng phân khu pear và garnet town và mẫu nhà phố Gem sky world

5. Giá đầu tư chỉ từ 22tr/m2, với 600tr sẽ sở hữu được căn nhà phố liền kề.

Gem sky Word – khu thương mại sầm uất nhất Long Thành

6. Dự án duy nhất tại Long Thành hoàn chỉnh pháp lý 1/500 năm 2020. Đã có trích lục số tờ, số thửa toàn dự án 92,2ha trên DNALIS

Pháp lý dự án Gem Sky Word Long Thành

7. Chủ đầu tư cam kết bàn giao tiện ích vượt trội: Bệnh viện, trường học Quốc Tế, Công Viên

Xác định Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World là dự án trọng điểm trong năm 2020, Tập đoàn Đất Xanh đã tập trung mọi nguồn lực triển khai dự án bảo đảm chất lượng, tiến độ đã cam kết.

Dự án có quy mô 92,2ha, được phát triển trên quỹ đất trúng đấu giá vào năm 2019. Đến nay, dự án đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 toàn dự án, và cho phép xây dựng công trình.

Gem Sky World là dự án bất động sản được quan tâm hàng đầu khu vực Long Thành. Đặc biệt, việc đảm bảo hoàn thiện hạ tầng theo đúng thiết kế, đảm bảo các quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng cam kết đã khiến sức nóng của dự án ngày một gia tăng.

Thi công song song nhiều hạng mục trọng điểm

Đặc biệt, các dãy nhà phố thương mại (shophouse xây sẵn) dọc theo đại lộ Goldsilk Boulevard đối diện nhà điều hành và ba mặt khu công viên trung tâm Gem Sky Park hiện đang trong quá trình xây dựng.

Bên cạnh đó, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha cũng đang được gấp rút triển khai để chuẩn bị khánh thành sớm nhất.

Toàn bộ cảnh quan của công viên có thiết kế hiện đại với loạt tiện ích phong phú nhằm mang đến những trải nghiệm sống vượt trội cho cư dân.

Trường học quốc tế tại khu đô thị gem sky world

8. Ngân hàng hỗ trợ vay 0% lãi suất ân hạn nợ gốc lên đến 75%.

☎ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.445.272

Contact Me on Zalo