0902445272

Tiến độ STC Long Thành luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Nhà đầu tư & khách hàng. Kể từ khi ra mắt năm 2021, tính đến nay, tiến độ dự án STC Long Thành đã có nhiều thay đổi tích cực. Trong vòng 1 năm qua, với sự cố gắng của chủ đầu tư, nhà thầu thi công, nhiều hạng mục của khu đô thị đã được hoàn thiện vượt tiến độ đề ra. Với cương vị là cầu nối giữa quý vị với dự án, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin mới nhất về tình hình thực tế thi công mỗi ngày. Hãy cùng theo dõi bài viết ngày dưới đây:

Tính đến đầu tháng 3/2022, công trường dự án STC Long Thành Đồng Nai vẫn luôn nhộn nhịp bởi không khí làm việc năng suất của dàn máy móc, công nhân. Nhìn chung, hiện trạng hạ tầng của STC Long Thành đã dần hoàn thiện việc phân lô, đường nội khu. Giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát, nhận biết vị trí các lô đất. Nhà điều hành STC Long Thành cũng đã được hoàn thiện và sẵn sàng khai trương đón khách đến thăm quan.

Là dự án đầu tay của chủ đầu tư STC Golden Land, STC Long Thành có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, tiến độ dự án luôn được triển khai thần tốc, đảm bảo an toàn về cả con người cùng chất lượng công trình. Với lộ trình như hiện tại, STC Land sẽ nhanh chóng được hoàn thiện và sớm bàn giao cho khách hàng trong thời gian quy định.

Với mức giá bán chỉ từ 27 triệu/m2, khách hàng đã có thể sở hữu ngay lô đất có 3 mặt tiền ngay cạnh sân bay Long Thành. Phục vụ nhiều mục đích khác nhau: Đầu tư ngắn hạn, dài hạn, mua để ở, kinh doanh, cho thuê, làm văn phòng… đều mang lại khả năng sinh lời rất tốt.

 

 

Contact Me on Zalo