0902445272

Tin vui cho quý khách hàng đầu tư dự án STC Long Thành🍀
– Sổ STC đã về, ít tháng nữa khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện và được nghiệm thu xong khách hàng đã đi công chứng được rồi
– Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ:
☎️ 0902.445.272
🌏 Truy cập Website: https://stcgoldenland.com.vn
📲 Zalo: 0902.445.272

STC Long Thành Đồng Nai được biết đến là dự án khu dân cư xác Bình Sơn – Lộc An được xây dựng và phát triển bởi công ty CP đầu tư kinh doanh BĐS STC Golden Land, được xây dựng ngay mặt đường ĐT 769 và cách sân bay Long Thành khoảng 2km. Trước khi đầu tư vào đất nền STC Long Thành thì tính pháp lý của dự án luôn được nhà đầu tư quan tâm. Vậy tính pháp lý của dự án nhà phố STC Long Thành như thế nào?

Đất nền STC Long Thành được xây dựng trên quỹ đất sạch đấu giá thắng 100%

STC Long Thành là khu đô thị được xây dựng nằm ngay cửa ngõ thành phố sân bay Long Thành, được chủ đầu tư STC Golden Land xây dựng với quy mô 23.4ha trải dài trên địa phận của hai xã Lộc An và Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đất nền tái định cư Lộc An Bình Sơn -Long Thành
Đất nền tái định cư Lộc An Bình Sơn -Long Thành

Với sự xuất hiện của dự án này như “cơn mưa giải nhiệt” nguồn cung trên thị trường, khi dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 1100 lô đất nền nhà phố, biệt thự liền kề, shophouse,… ngoài diện tích đất ở thì chủ đầu tư còn xuống tiền để xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp từ công viên, hồ bơi, trung tâm y tế, trường học, TTTM,… để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống trọn vẹn nhất của cư dân địa phương và cư dân tương lai.

Theo thông tin cập nhật từ phía chủ đầu tư, thì STC Golden Land đã trúng thầu khu đất hiện tại đang xây dựng STC Long Thành vào ngày 03/12/2020 theo quyết định số 4621/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Đồng Nai. Chính vì vậy, đất nền STC Long Thành được xây dựng trên quỹ đất sạch với pháp lý vững vàng, sổ đỏ riêng từng nền sở hữu lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đến ngày 23/5/2022 thì Đã cập nhật xong số tờ số thửa 1 nửa dự án bên Bình Sơn. Sổ chuẩn bị  ra sổ

DNAILIS đã cập nhập đủ số tờ, số thửa trên hệ thống. 💐1.083 sổ nhỏ của dự án STC Long Thành đang về, sức hút về tiến độ và pháp lý càng thu hút các nhà đầu tư và đẩy giá sản phẩm lên cao.
DNAILIS đã cập nhập đủ số tờ, số thửa trên hệ thống. 💐1.083 sổ nhỏ của dự án STC Long Thành đang về, sức hút về tiến độ và pháp lý càng thu hút các nhà đầu tư và đẩy giá sản phẩm lên cao.

Ngoài ra, tại dự án STC Long Thành Đồng Nai còn hội tụ đầy đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” từ vị trí, hạ tầng giao thông, tiện ích, quy hoạch, pháp lý,… đều xứng đáng là kênh đầu tư để an cư lân kinh doanh an toàn, hiệu quả không nên bỏ lỡ.

Contact Me on Zalo