0902445272

Các block LKP5,6.7 tọa lạc mặt tiền  DT769 khu dân cư Lộc An – Bình Sơn, được phát triển hướng đến mục đích khai thác thương mại, cung cấp các dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí cho dân cư trong khu đô thị 300ha, cách sân bay Long Thành chỉ 3km. STC Long Thành sở hữu hàng loạt các tiện ích hấp dẫn, không gian sống ấn tượng, đặc biệt, là đất đấu giá công khai nên pháp lý hoàn chỉnh, bản vẽ chi tiết 1/500, 100% sản phẩm đất thổ cư, là lựa chọn đầu tư an toàn, tiềm năng hàng đầu tại Long Thành.

Các block mặt tiền DT769 dự án Stc Long Thành
Các block mặt tiền DT769 dự án Stc Long Thành
  • Khu thương mại đầu tiên và duy nhất thuộc KĐT Lộc An – Bình Sơn, vị trí mặt tiền đường huyết mạch DT769, rất thuận tiện cho việc kinh doanh, cho thuê.
  • Dự án duy nhất trong khu Lộc An – Bình Sơn sở hữu quy hoạch và thiết kế đẹp, đồng bộ, ấn tượng, chắc chắn tiềm năng tăng giá sẽ cao hơn so với các phân khu còn lại.
  • Đầu tư các tiện ích công viên, khu thể thao, TTTM, hồ bơi,… đáp ứng nhu cầu của các cư dân có điều kiện, mong muốn cho gia đình, con cái có môi trường sống chất lượng, đầy đủ ngay tại Long Thành
  • Bên cạnh việc sở hữu BĐS vị trí và thiết kế đẹp nhất trong KĐT mới Lộc An – Bình Sơn, đây sẽ là sản phẩm đón đầu xu hướng khi sân bay Long Thành và vùng đô thị xung quanh sân bay sẽ được quy hoạch hiện đại, tập trung vào hạ tầng, mỹ quan đô thị để xây dựng Thành phố sân bay Long Thành.

MỞ BÁ N ĐẤT NỀN STC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

🔻 2 Mặt tiền DT769, quy mô 6 làn xe, lộ giới 45m

🔻 Sát cạnh cụm CN Bình Sơn, KCN Lộc An – Bình Sơn (497ha)

🔻 Ngay KDC đông đúc Bình Sơn, gần thị trấn Long Thành sầm uất.

🔻 Kết nối vào cổng số 2 sân bay Quốc tế Long Thành.

🔻 Pháp lý: 100% đất thổ cư, sổ hồng riêng

🔻 Ngay khu dân cư hiện hữu

🔻 Giá từ 3.5 tỷ/nền

🔻 Chiết khấu lên đến 3% khi mua sỉ

Website: https://datnenlongthanh.org/du-an-khu-tai-dinh-cu-stc-co-gi-noi-bat/

Contact Me on Zalo