0902445272

Đầu tư đất nền STC Long Thành đã thực sự bắt đầu trở nên sôi động. Sau khi sân bay Long Thành được khởi công vào đầu năm 2021. Bức tranh thị trường đất nền sân bay vẽ ra tiềm năng sinh lời vượt trội mà nhà đầu tư thông minh có thể dễ dàng nhận thấy. Trong đó, đất nền STC Long Thành là “điểm sáng” xứng đáng để đặt niềm tin.

Lợi thế đất nền STC Long Thành Đồng Nai

Giá trị nhà đất khu vực sân bay Long Thành đang tăng cùng với sự hoàn thiện của các dự án bất động sản có quy mô lớn. So với các dự án như Gem Sky World, Izumi City, Aqua City,… thì đất nền STC Long Thành sở hữu những lợi thế riêng. Có thể kể đến như diện tích đất nhỏ, thời gian bàn giao sớm (dự kiến cuối năm 2022), vốn đầu tư thấp. Với tầm tài chính từ 2-3 tỷ, thì đất nền STC Long Thành chính là sựa lựa chọn hợp lý nhất.

Những lý do nên đầu tư đất nền STC Long Thành          

 1. Vị trí tiềm năng có 1-0-2: Đất nền STC Long Thành tọa lạc nay mặt tiền quốc lộ DT769. Lối dẫn thẳng vào sân bay, xung quanh khu dân cư đã hiện hữu.
 2. Pháp lý minh bạch: Sổ đỏ phân từng lô, đất có nguồn gốc sạch (đất được đấu giá). Hiện chủ đầu tư STC Golden Land đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thế. Dự án cũng đã có quy hoạch 1/500.
 3. Là KĐT Thành phố sân bay Long Thành DUY NHẤT được đồng bộ tại Lộc An – Bình Sơn. Tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ đẳng cấp.
 4. Tính thanh khoản tốt: Khách mua để ở hoặc khách f1, f2 đều có nhu cầu. Hưởng lợi kinh doanh từ dự án khu TĐC Lộc An – Bình Sơn, quy mô 280ha/6500 lô có mật độ lấp đầy tốt, dân đã về sinh sống.
 5. Dự án duy nhất gần sân bay Long Thành đang bán đất nền
 6. Mở bán giai đoạn đầu với mức giá tốt nhất. Thanh toán theo đợt, sau 20% được phép chuyển nhượng

  Năm 2022 – Thời điểm đầu tư đất nền lý tưởng

  Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 đã cơ bản được khống chế, việc di chuyển giữa Tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh đã trở nên dễ dàng. Dòng tiền đầu tư sẽ tiếp tục được đổ mạnh cho bất động sản, trong đó đất nền là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là loại hình có mức giá vừa phải, vị trí tốt. Tính thanh khoản của đất nền cũng cao hơn so với các sản phẩm bất động sản khác.

  Trải qua một thời gian ngưng hoãn, năm 2022 sẽ là thời điểm mà nhiều nhà đầu tư có sẵn nguồn tiền sẽ mạnh dạn chi trả để sở hữu một mảnh đất. Thay vì mua căn hộ hộ, nhà phố, biệt thự… sẽ có nhiều rủi ro tài chính hơn.

MỞ BÁ N ĐẤT NỀN STC LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

🔻 2 Mặt tiền DT769, quy mô 6 làn xe, lộ giới 45m

🔻 Sát cạnh cụm CN Bình Sơn, KCN Lộc An – Bình Sơn (497ha)

🔻 Ngay KDC đông đúc Bình Sơn, gần thị trấn Long Thành sầm uất.

🔻 Kết nối vào cổng số 2 sân bay Quốc tế Long Thành.

🔻 Pháp lý: 100% đất thổ cư, sổ hồng riêng

🔻 Ngay khu dân cư hiện hữu

🔻 Giá từ 3.5 tỷ/nền

🔻 Chiết khấu lên đến 3% khi mua sỉ

Website: https://datnenlongthanh.org/du-an-khu-tai-dinh-cu-stc-co-gi-noi-bat/

Hotline: 0902445272

 

Contact Me on Zalo