0902445272

Cơ hội đầu tư đất nền STC Long Thành tốt nhất năm 2022

Đầu tư đất nền STC Long Thành đã thực sự bắt đầu trở nên sôi động. Sau khi sân bay Long Thành được khởi công vào đầu năm 2021. Bức tranh thị trường đất nền sân bay vẽ ra tiềm năng sinh lời vượt trội mà nhà đầu tư thông minh có thể dễ dàng nhận thấy. Trong đó, đất nền STC Long Thành là “điểm sáng” xứng đáng để đặt niềm tin.

Cơ hội đầu tư đất nền STC Long Thành tốt nhất năm 2022
Đất nền STC Long Thành Đồng Nai

Lợi thế đất nền STC Long Thành Đồng Nai

Giá trị nhà đất khu vực sân bay Long Thành đang tăng cùng với sự hoàn thiện của các dự án bất động sản có quy mô lớn. So với các dự án như Gem Sky World, Izumi City, Aqua City,… thì đất nền STC Long Thành sở hữu những lợi thế riêng. Có thể kể đến như diện tích đất nhỏ, thời gian bàn giao sớm (dự kiến cuối năm 2022), vốn đầu tư thấp. Với tầm tài chính từ 2-3 tỷ, thì đất nền STC Long Thành chính là sựa lựa chọn hợp lý nhất.

 

 

Cơ hội đầu tư đất nền STC Long Thành tốt nhất năm 2022
Dự án đất nền STC Long Thành mang lại giá trị hoàn toàn khác biệt cho nhà đầu tư

Những lý do nên đầu tư đất nền STC Long Thành          

  1. Vị trí tiềm năng có 1-0-2: Đất nền STC Long Thành tọa lạc nay mặt tiền quốc lộ DT769. Lối dẫn thẳng vào sân bay, xung quanh khu dân cư đã hiện hữu.
  2. Pháp lý minh bạch: Sổ đỏ phân từng lô, đất có nguồn gốc sạch (đất được đấu giá). Hiện chủ đầu tư STC Golden Land đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thế. Dự án cũng đã có quy hoạch 1/500.
  3. Là KĐT Thành phố sân bay Long Thành DUY NHẤT được đồng bộ tại Lộc An – Bình Sơn. Tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ đẳng cấp.
  4. Tính thanh khoản tốt: Khách mua để ở hoặc khách f1, f2 đều có nhu cầu. Hưởng lợi kinh doanh từ dự án khu TĐC Lộc An – Bình Sơn, quy mô 280ha/6500 lô có mật độ lấp đầy tốt, dân đã về sinh sống.
  5. Dự án duy nhất gần sân bay Long Thành đang bán đất nền
  6. Mở bán giai đoạn đầu với mức giá tốt nhất. Thanh toán theo đợt, sau 20% được phép chuyển nhượng

Cơ hội đầu tư đất nền STC Long Thành tốt nhất năm 2022

Năm 2022 – Thời điểm đầu tư đất nền lý tưởng

Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 đã cơ bản được khống chế, việc di chuyển giữa Tp.Hồ Chí Minh đi các tỉnh đã trở nên dễ dàng. Dòng tiền đầu tư sẽ tiếp tục được đổ mạnh cho bất động sản, trong đó đất nền là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là loại hình có mức giá vừa phải, vị trí tốt. Tính thanh khoản của đất nền cũng cao hơn so với các sản phẩm bất động sản khác.

Trải qua một thời gian ngưng hoãn, năm 2022 sẽ là thời điểm mà nhiều nhà đầu tư có sẵn nguồn tiền sẽ mạnh dạn chi trả để sở hữu một mảnh đất. Thay vì mua căn hộ hộ, nhà phố, biệt thự… sẽ có nhiều rủi ro tài chính hơn.

Cơ hội đầu tư đất nền STC Long Thành tốt nhất năm 2022
Nhà điều hành STC Long Thành đón hàng trăm lượt khách tham quan tìm hiểu dự án mỗi ngày

Đất nền STC Long Thành với lợi thế pháp lý hoàn thiện, giá bán có khả năng tăng đột biến trong tương lai khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động. Đây chính là bài toàn đầu tư “lý tưởng” mà khách hàng nên lựa chọn cho mình nếu có ý định đầu tư trong năm 2022.

Kết luận 

Không chỉ là nơi đáng sống của những cư dân năng động, dự án STC Long Thành còn hứa hẹn trở thành khu đô thị giao thương sầm uất, đón đầu dòng chảy thương mại khổng lồ của sân bay quốc tế Long Thành hoạt động giai đoạn 1 vào năm 2025. Khi đó, thị trấn Long Thành chính thức phát triển lên thành phố vào năm 2030.

Việc đầu tư vào các khu dân cư mới như STC Long Thành sẽ đảm bảo chắc thắng bởi nhu cầu ở thực cao, tốc độ dân cư đang dần lấp đầy nhanh chóng, hạ tầng đồng bộ và các tiện ích, dịch vụ đã sẵn có. Vì thế, giá đất tại khu dân cư STC Long Thành sở hữu tiềm năng tăng trưởng ấn tượng, tính thanh khoản cao

Contact Me on Zalo