0902445272

Đánh giá dự án Gem Sky World của Đất Xanh: Ưu và Nhược điểm

1.Đánh giá vị trí dự án Gem Sky World 

Thuận lợi: xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai gần. Với vị trí này, Gem Sky World không chỉ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư cơ hôi sinh lời lý tưởng mà còn là nơi an cư lập nghiệp với vị trí đắt địa phong thủy mang vượng khí rất tốt cho gia chủ sinh sống.

Ngoài những tiếp giáp lợi thế, từ dự án Gem Sky World quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong khu vực: cách Quốc lộ 51 khoảng 1,2km; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây 5km; Quốc lộ 15 gần 14,5km; cách trung tâm thành phố Bên Hòa khoảng 23km; trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 45km và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 48km. Đặc biệt, cách khu đô thị Century City của Kim Oanh Group khoảng 2km.

vi tri du an gem sky world - GEM SKY WORLD LONG THÀNH ĐỒNG NAI
vị trí dự án gem sky world

Nhược Điểm: vị trí dự án là hiện tại xung quanh dự án còn ít tiện ích hiện hữu, dân cư thưa thớt. Nên cần thời gian 2 đến 5 năm thì khu vực này mới trở nên sầm uất và đông đúc…. Tuy nhiên, Khi các khu công nghiệp hình thành dân sẽ dãn về, nhu cầu để ở và thuê nhà cực kỳ cao.

2. Đánh giá hạ tầng khu vực Gem Sky World 

Được đầu tư bài bản để trở thành trung tâm huyện Long Thành của khu vực kinh tế Miền Nam, Huyện Long Thành là một trong những huyện thành ít ỏi sở hữu đầy đủ cả 03 loại hình giao thông : Đường bộ, đường sắt, đường hàng không.

Điểm nhấn quan trọng nhất cho hạ tầng giao thông của bất động sản huyện Long Thành là sân bay Quốc Tế Long Thành. Dự kiến vào tháng 10/2020, tỉnh Đồng Nai sẽ giao hơn 1.800ha để xây dựng giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành.

Tiềm năng dự án Gem Sky World rất lớn khi liên kề sân bay Quốc tế Long Thành
Tiềm năng dự án Gem Sky World rất lớn khi liên kề sân bay Quốc tế Long Thành

Sân bay Long Thành có diện tích 5.364ha với công suất 100 triệu hàng khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm….Khi sân bay đi vào hoạt động “tác động” rất lớn đến dự án Gem Sky World.

Về đường bộ nhiều tuyến đường kết nối đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch tới sân bay quốc tế Long Thành đang gấp rút hoàn thiện như: tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (đang triển khai xây dựng); đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây ( đã đưa vào sử dụng );  đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành (dự kiến năm 2020 thông xe); Hay dự án mở rộng tỉnh lộ 769 (khoảng 5km tính từ quốc lộ 51 đi vào); nhằm đảm bảo giao thông cho khu dân cư ở khu vực tái định cư Lộc An – Bình Sơn chuẩn bị triển khai xây dựng. Đây là yếu tố thuận lợi thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

3.Đánh giá tiềm năng dự án Gem Sky World 

Thuận lợi: Với những lợi thế từ vị trí và hạ tầng đồng bộ đã đem đến cho dự án Gem Sky World tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn. Đặt biệt, huyện Long Thành còn là nơi có nhiều khu vực hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư trong tương lai

Thêm vào đó, thị trường bất động sản Long Thành không còn xa lạ với khách hàng. Tuy nhiên, hiện tại dự án có quy hoạch 1/500 và gần sân bay quốc tề Long Thành thì cực kỳ khan hiếm. Bên cạnh đó, quỹ đất còn rộng, giá đất lại rất cạnh tranh, nên là tâm điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, dự án cảng hàng không Quốc Tế Long Thành còn có 03 tuyến giao thông huyết mạch nối trực tiếp sân bay như sau:

Tuyến số 1 có chiều dài 3,8 km kết nối trục chính của sân bay (đầu phía Tây) với quốc lộ 51 có quy mô 10 làn xe chạy chính và 6 làn xe, bề rộng 85-120 m. Giai đoạn 10 của tuyến này sẽ có quy mô 6 làn xe.

Tuyến số 2 có chiều dài 3,5 km kết nối tuyến số 1 với cao tốc TP HCM – Long Thành -Dầu Giây, quy mô gồm 4 làn xe theo 2 nhánh chạy độc lập, song hành với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Tuyến số 3 có chiều dài 8,5 km kết nối trục chính cảng (đầu phía Đông) với đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, quy mô gồm 8 làn xe chạy chính và 6 làn đô thị song hành, bề rộng 85-115 mét.

Bên cạnh đó, còn có các tuyến đường sắt kết nối sân bay Long Thành, gồm tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam; tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – Long Thành được thiết kế chạy vào đường trục trung tâm sân bay…

03 tuyến giao thông huyết mạch nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành
03 tuyến giao thông huyết mạch nối trực tiếp sân bay quốc tế Long Thành

Nhược điểm: thực tế những thuân lợi về dự án Gem Sky World còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở hạ tầng, dự án vẫn còn cách cảng hàng không quốc tế Long Thành còn khá xa, khoảng 12 phút di chuyển. Chỉ khi nào tuyến đường nối trực tiếp với sân bay Long Thành đưa vào hoạt động, khoảng cách từ dự án Gem Sky World đến sân bay Quốc tế Long Thành rút ngắn xuống còn 5 phút

4.Đánh giá mức giá bán dự án Gem Sky World 

Năm 2020 được xem là năm của bất động sản Long Thành, khi giá trị các dự án đều “đua nhau”“bung hàng”. Đơn cử là 92,2 ha Gem Sky World của Đất Xanh Group và dự án khu dân cư Bình Sơn 49,8 Ha của Kim Oanh Group

Hiện tại, chủ đầu tư Đất Xanh đưa giá bán Gem Sky World từ 25 triệu/m2, đánh giá mức giá trên là “quá hời” vì lịch sử phát triển của thị trường Phú Quốc, trước khi có sân bay, giá đất chỉ khoảng 12 triệu đồng/m2 nhưng khi sân bay xây dựng giá “tăng nhanh” lên 120 triệu đồng/m2. Hay Cam Ranh từ 8 triệu đồng/m2 lên 45 triệu đồng/m2, Vân Đồn từ 15 triệu đồng/m2 lên 80 triệu đồng/m2. Vì vậy, trong tương lai Gem Sky World sẽ gây đột biết về giá là điều hoàn toàn chắc chắn.

5.Đánh giá tiện ích nội & ngoại khu dự án Gem Sky World

Dự án Gem Sky World  sỡ hữu chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng không thua kém các dự án cao cấp lân cận, chủ đầu tư Đất  Xanh đã đầu tư xây dựng một không gian sống hoàn toàn riêng biệt với đầy đủ tích ích nội và ngoại khu bậc nhất như: Nhà trẻ, trường mầm non, hệ thống công viên 3ha, trường học các cấp, Quảng trường trung tâm, Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, khu thể dục thể thao… Ngoài ra, cư dân sống tại Gem Sky World có thể được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nổi bật lân cận của trung tâm Huyện Long Thành

Công viên trung tâm tại dự án Gem Sky World 
Công viên trung tâm tại dự án Gem Sky World 
san khau tai cong vien sky park - GEM SKY WORLD LONG THÀNH ĐỒNG NAI
Quảng trường Sky Park tại nội khu dự án

Nhược điểm: Với quy mô quá khủng, lên tới 92,2 ha chia làm 4.022 sản phẩm gồm đất nền; nhà phố xây sẵn với rất nhiều tiện ích. Nên khả năng lấp đầy dân cư nơi đây sẽ chậm, điều này khiến cho cư dân lân cận sẽ gặp trở ngại khi việc xây dựng thiếu đồng bộ với dự án Gem Sky World.

6.Đánh giá chủ đầu tư và tính pháp lý dự án Gem Sky World 

Thương hiệu của Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam vào Tháng 11/2003. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty Đất Xanh Group với hơn 17 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Bất động sản với các dự án tạo dấu ấn trong thị trường bất động sản như Gold Hill, Opal Skyview, Opal Garden, Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town…

Còn về pháp lý dự án. Hiện tại, chủ đầu tư Đất Xanh chỉ mới công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư 92.2 Ha (Gem Sky World), còn giấy phép xây dựng, quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết dự án thì chưa công bố…

quyet dinh phe duyet 1.500 du an gem sky world - GEM SKY WORLD LONG THÀNH ĐỒNG NAI
quyet dinh phe duyet 1.500 du an gem sky world

7.Thông tin cơ bản dự án Gem Sky World 

Tên dự án: Gem Sky WorldQuy mô: 92,2 ha
Vị trí: xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng NaiTổng sản phẩm: 4.022 sản phẩm gồm đất nền; nhà phố xây sẵn
Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Kinh doanh Bất động sản Hà AnĐất nền gồm: Nhà phố liền kế; Biệt thự song lập; Biệt thự Đơn lập
Đơn vị phát triển: Đất Xanh GroupNhà phố xây sẵn gồm: Nhà phố liền kề; Shophouse
Diện tích: 90m2 – 300m2 Tổng vốn đầu tư: 5.725 tỷ
Tầng cao xây dựng:

  • Nhà ở riêng lẻ: 2-4 tầng
  • Nhà chung cư: 5-6 tầng
Giá bán: Dự kiến 25 triệu/m2

☎ HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.445.272

Contact Me on Zalo