0902445272

Đánh giá dự án STC Long Thành, có nên đầu tư hay không?

Đánh giá vị trí dự án STC Long Thành

Vị trí dự án STC Long Thành nằm ở mặt tiền đường DT 769, đây cũng là tuyến đường huyết mạch liên kết rất tốt tới những trục đường như Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây ; liên kết đi Quốc lộ 1A và Vành Đai 4 cũng thuận tiện .
Và đương nhiên, trọng tâm truyền thông online mà dự án Bất Động Sản hướng đến chắc như đinh sẽ là Sân bay Quốc tế Long Thành, khoảng cách chỉ 7 km là đến Sân bay là cũng đã rất lý tưởng rồi. Vừa không quá gần để nghe ô nhiễm tiếng ồn, nhưng cũng không quá xa nếu ai sinh sống thao tác ở trường bay hoàn toàn có thể định cư tại đây .

Vị trí dự án STC Long Thành
Vị trí dự án STC Long Thành

Đánh giá mặt bằng tổng thể dự án

Với việc tiếp giáp 3 mặt tiền thì chúng tôi đánh giá dự án Bất Động Sản này được phân bổ cũng rất đều và vuông vức, những khu vực khá cân đối nhau .
Xen kẽ bên trong nội khu dự án Bất Động Sản là một vài những khu khu vui chơi giải trí công viên và tiểu cảnh. Về cơ bản mảng xanh tại dự án Bất Động Sản chúng tôi đánh giá cũng chưa thực sự được phân bổ nhiều. Mức độ bê tông hóa cũng sẽ khá cao .
Nếu bạn là người thuộc tip sống tân tiến, cần một nơi định cư cơ bản để đi làm về ở những khu công nghiệp, hay từ phía Sân bay thì cũng tương đối ổn. Nếu bạn cần một nơi có nhiều mảng xanh, tận thưởng đời sống nhà phố nghỉ ngơi nhà vườn thì đây chưa phải là lựa chọn tối ưu .

Mặt bằng tổng thể dự án STC Long Thành
Mặt bằng tổng thể dự án STC Long Thành

Đánh giá tiện ích nội khu dự án

Phối-cảnh-STC-Long-Thành
Tiện ích nội khu dự án STC long thành

STC Long Thành Đồng Nai được đầu tư mạnh tay và nhiều tâm huyết trong việc hướng đến một khu đô thị hiện đại, đời sống cư dân được phong phú đặc sắc hơn. Điển hình là các tiện ích như:

  • Công Viên Đa Năng STC Park
  • Trường Học STC School
  • Trung Tâm Thương Mại STC Plaza
  • Bệnh viện STC Hospital
  • Hồ Cảnh Quan STC Lake
  • Tòa Nhà Điều Hành STC Galaxy

Về cơ bản với 1 dự án Bất Động Sản 23,4 ha và hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp, tất cả chúng ta khó hoàn toàn có thể kì vọng quá nhiều về việc chủ đầu tư sẽ sắp xếp quá nhiều tiện ích nội khu được. Về cơ bản cũng có một vài khuôn khổ để mọi người hoạt động và sinh hoạt chung mà thôi .
Nếu so với những dự án Bất Động Sản khác cùng khu vực, chúng tôi đánh giá rằng tiện ích nội khu của dự án Bất Động Sản STC Long Thành cũng “ khá nhiều ”, và  là thế mạnh của dự án Bất Động Sản .

Đánh giá tiện ích ngoại khu dự án STC Long Thành

Ở một vị trí kế hoạch như vậy, có lẽ rằng tất cả chúng ta không cần bàn quá nhiều về tiện ích ngoại khu của dự án Bất Động Sản STC Long Thành. Long Thành được khuynh hướng là thành phố Sân bay, do vây chắc như đinh lôi cuốn một lượng lớn lao động về đây, đặc biệt quan trọng là sau quy trình tiến độ 2025. Do đó bạn hoàn toàn có thể tận thưởng việc giao thông vận tải được hàng không đi lại thuận tiện nơi đây, hoặc việc liên kết thao tác ở Sân bay khá nhanh .

Sân bay Long Thành là cú hích cho STC Long Thành phát triển
Sân bay Long Thành là cú hích cho STC Long Thành phát triển

Ngoài ra, xung quanh dự án Bất Động Sản STC Long Thành có một loạt những khu công nghiệp khác nhau, như KCN Long Đức, KCN An Phước. Từ dự án Bất Động Sản cũng liên kết nhanh tới Chợ Bình Sơn, Ủy Ban Nhân Dân Bình Sơn, Trung tâm Hành chính Long Thành, hay khu du lịch thác Giang Điền …
Tóm lại với khoảng cách từ 5 km – 10 km từ dự án Bất Động Sản thì rất nhiều những dịch vụ về học tập, việc làm, nghỉ ngơi xung quanh nên tất cả chúng ta không cần quá quan ngại .

Đánh giá về giá bán của dự án STC Long Thành

Giá bán dự án Bất Động Sản đang tiếp thị ở mức 27 triệu / mét vuông. Dù mặt phẳng chung mức giá đất nền đã được nâng lên rất cao rồi, nhưng ở thời gian hiện tại là tháng 2/2022, chúng tôi đánh giá rằng mức giá này hợp lý với 1 dự án sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí cũng như hạ tầng phát triển xung quanh dự án.
Nếu bạn mua lướt sóng trong quá trình này thì hoàn toàn có thể chưa tối ưu, còn nếu đầu tư dài hạn và chờ được đến sau 2025 thì giá trị sinh lời sẽ cao khi sân bay bay Long Thành chính thức đi vào hoạt động giải trí .

Đánh giá các ưu điểm của dự án STC Long Thành

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của dự án STC Long Thành chính là vị trí. Với 3 mặt tiếp giáp đường nhựa lớn thì dự án Bất Động Sản thừa kế một năng lực liên kết rất tốt tới những link vùng và tiện ích ngoại thu bên ngoài .

 

 

Contact Me on Zalo