0902445272

Mua Bán Đất Đường ĐT 769 – Đất Nền 100% Sổ Đỏ Riêng Từng Lô

Đất nền mặt tiền đường ĐT 769 Long Thành

Việc mua bán đất đường ĐT 769 đang diễn ra vô cùng sôi động. ĐT 769 được xem là tuyến đường độc đạo của huyện Long Thành. Chiều dài nối từ ngã tư Dầu Giây đến đường QL 51. Là con đường duy nhất chạy thẳng đến sân bay Long Thành. Đất đường ĐT 769 có khả năng thanh khoản cao, chiếm trọn niềm tin của nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời của đất đường ĐT 769

Theo quy hoạch mới nhất, tuyến đường 769 đang được tiến hành nâng cấp và mở rộng từ 4 lên 6 làn xe. Điều này giúp giảm thiểu tình trạng quá tải cho khu dân cư, đô thị và KCN mới được xây dựng từ cuối năm 2021.

Đất nền mặt tiền đường ĐT 769 Long Thành
Quy hoạch đường DT769 và DT 769 mới lộ giới 45m, 6 làn xe

Đất đường ĐT 769 có giá trị lớn về mặt giao thương. Là cửa ngõ vận chuyển hàng hóa ra vào sân bay Long Thành. Khi sân bay đi vào hoạt động, các dịch vụ thương mại phục vụ dân cư tại khu vực này càng trở nên nhộn nhịp. Đặc biệt là nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê buôn bán, kho bãi. Đất nền đường ĐT 769 sẽ có bước đột phá về giá vô cùng mạnh mẽ.

Đất nền STC Long Thành dự án tốt nhất khu vực                    

Thời gian gần đây, hàng loạt các dự án đất nề, bđs của các tập đoàn lớn đã có mặt tại trục đường DT 769. Trong đó, nổi bật có dự án khu dân cư STC Long Thành.

Vị trí dự án stc long thành
Vị trí dự án trên mặt đường tỉnh lộ 769, huyện Long Thành

Dự án có quy mô 23.4ha, nằm ngay tại mặt tiền đường 769. Tiếp giáp trực tiếp với khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn đã có cư dân về sinh sống. Đây cũng dà dự án đất đường ĐT 769 DUY NHẤT đang mở bán gần sân bay. Điểm cộng lớn của dự án là pháp lý minh bạch, đã có quy hoạch 1/500, 100% sản phẩm có sổ riêng phân lô. Các chính sách thanh toán hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư giúp khách hàng có thể chủ động tài chính của mình.

Đầu tư đất đường ĐT 769
Đất phân lô bán nền STC Long Thành vị trí đắc địa mặt đường 769

Rất nhiều khách hàng đã trực tiếp đi tham quan thực tế dự án và có những phản hồi đánh giá rất tích cực. Sở hữu một sản phẩm đất đường ĐT 769 có giá cạnh tranh cùng tiềm năng sinh lời lớn là điều nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ. Ngay bây giờ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Contact Me on Zalo