0902445272

BĐS được chú ý mạnh thời gian qua nhờ được đầu tư hàng loạt công trình giao thông trọng điểm như: Cao tốc Long Thành – Dầu Dây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 51, hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải… đặc biệt,thông tin sân bay quốc tế Long Thành đang cận kề ngày khởi công là một tín hiệu tác động mạnh mẽ đến thị trường địa ốc nơi đây.

Được biết, dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành quy mô 5000 ha với tổng vốn đầu tư hơn 16 tỷ USD (tương đương hơn 336 nghìn tỷ đồng), công suất lên đến 5 triệu tấn hàng hóa/ năm, đáp ứng 80 – 100 triệu lượt khách/năm sẽ là trung tâm hàng không tầm cỡ khu vực và quốc tế, một “thành phố sân bay” hiện đại” như Changi (Singapore). Dự án này tạo nên một cú hích lớn cho toàn thị trường BĐS Đồng Nai nói chung, Long Thành nói riêng.

Theo các chuyên gia, những yếu tố này đang tạo nên nền tảng vững chắc để Long Thành quy hoạch đô thị công nghiệp, dịch vụ thu hút lượng lớn đầu tư trong và ngoài nước. Theo ghi nhận, các dự án mở bán tại khu vực này đang được thị trường hấp thụ khá tốt.

SHOPHOUSE STC LONG THÀNH TIỆN KINH DOANH BUÔN BÁN
SHOPHOUSE STC LONG THÀNH TIỆN KINH DOANH BUÔN BÁN

Đất nền sân bay Long Thành – “Kênh đầu tư vua”

Đất nền vẫn luôn là lựa chọn đầu tư của số đông đặc biệt là trong giai đoạn hậu Covid-19 và những rủi ro lạm phát đang khiến nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn của dòng tiền. Tuy nhiên, “cất tiền” không chỉ đòi hỏi yếu tố an toàn mà “tiền phải đẻ ra tiền”. Đối với sản phẩm đất nền, một trong những thị trường đang nóng sốt hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua chính là đất nền sân bay Long Thành, được đánh giá sản phẩm hấp dẫn có khả năng sinh lời ấn tượng trong giai đoạn hạ tầng hình thành sắp tới.

Sản phẩm đất nền khu vực sân bay Long Thành không hiếm, nhưng để tìm được sản phẩm đầu tư thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí: Tiềm năng sinh lời bền vững – Tính thanh khoản cao – Quy hoạch hạ tầng và kết nối giao thông tốt – Pháp lý rõ ràng như STC Long Thành thì lại không dễ tìm.

Mặt tiền đường huyết mạch: Dự án giáp 2 mặt tiền đường lớn là DT769 và DT769 mới lộ giới 45m, quy mô 6 làn xe, vỉa hè rộng đến 8m – là tuyến đường huyết mạch kết nối KDC với sân bay Long Thành và trung tâm thị trấn Long Thành.

Pháp lý sạch, vị trí đẹp, tuy nhiên chìa khoá tăng giá mạnh mẽ của các sản phẩm đất nền nằm ở khả năng và tốc độ hình thành dân cư của dự án, các tiện ích hiện hữu để cư dân sử dụng khi dọn vào ở. Về yếu tố cạnh tranh này, STC Long Thành đang khẳng định là lựa chọn khó thay thế tại Long Thành.

Hiện dự án STC Long Thành đang mở bán các sản phẩm đất nền với mức giá 2.9 tỷ/nền đối với đất nền nhà phố, và 8.3 tỷ/nền đối với đất nền shophouse. Đây là dự án được quy hoạch mang thiết kế hiện đại và ấn tượng vượt trội nhất trong khu đô thị mới quy mô 300ha ngay sát cạnh sân bay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0902445272

 

Contact Me on Zalo