0902445272

iá bán đất nền STC Long Thành gồm đầy đủ các sản phẩm đất ở, đất shophouse được cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư dự án.

STC Long Thành là dự án đất nền với pháp lý hoàn chỉnh (100% thổ cư), có vị trí 3 mặt tiền đường, trong đó trục đường chính là DT769 có quy mô 6 làn xe, lộ giới lên đến 45m. Dự án đang được mở bán đợt đầu tiên với mức giá từ 25 triệu/m2 đối với đất ở, 41 triệu/m2 đối với đất shophouse.

Tìm khắp Long Thành hiện tại, hiếm có dự án nào đáp ứng được các tiêu chí về đầu tư như: PHÁP LÝ – HẠ TẦNG – VỊ TRÍ – TÍNH THANH KHOẢN – TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG như STC Long Thành.

1. Đất đấu giá – sổ hồng riêng từng nền 

STC Long Thành là sản phẩm đất đấu giá nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý của dự án. Hiện tại, dự án đã có quy hoạch chi tiết 1/500, sổ riêng từng nền, 100% thổ cư.

2. Tiến độ xây dựng nhanh chóng – dân cư hiện hữu 

Nằm trong quy hoạch KDC mới, phục vụ cho cộng đồng cư dân thuộc khu giải tỏa của sân bay Long Thành. STC Long Thành được biết đến là một trong những hạng mục nhà ở quan trọng được chính phủ đặc biệt đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Đến nay, khu đô thị đã hoàn thiện hơn 90% cơ sở hạ tầng nội khu khi xây dựng trục đường nội bộ lộ giới 12m – 15m – 24m, trồng cây xanh nội khu, lát đá vỉa hè, xây dựng hệ thống điện – nước,…

Đặc biệt, hiện dự án hiện tại đã hoàn thiện những hạng mục cơ bản như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chùa, nhà thờ,…

3. Hạ tầng khủng từ khu vực 

Không phải ngẫu nhiên mà giới đầu tư sành sỏi sẵn sàng bỏ nhiều tỷ đồng để đầu tư, sở hữu bất động sản tại Long Thành – Đồng Nai. Bởi họ thấy được tiềm năng vô cùng lớn về phát triển kinh tế cũng như nhu cầu nhà ở của thị trường này một khi những công trình hạ tầng trong khu vực định hình.

STC Long Thành có vị trí đắc địa, hưởng trọn lợi thế của hạ tầng Long Thành khi nằm ngay 2 mặt tiền đường lớn DT769 và DT769 mới lộ giới 45m, quy mô 6 làn xe, kết nối trực tiếp với TT Long Thành và QL51, cách sân bay chỉ khoảng 3km, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cảng Cái Mép – Thị Vải,….

Cùng điểm qua quy mô của một số công trình hạ tầng quan trọng kết nối trực tiếp với dự án:

Giá bán đất nền STC Long Thành cập nhật tháng 4.2022

Đối với sản phẩm Liền kề vườn: 3.5 tỷ/nền

Đối với sản phẩm Liền kề phố: 4.7 tỷ/nền

Chính sách bán hàng dự án STC Long Thành:

🔻 Ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay 70% trong vòng 30 năm với lãi suất ưu đãi

🔻 Đối với sản phẩm Liên kế Vườn:
– Tặng ngay 03 chỉ vàng 9999
– Chiết khấu ngay 0.75% trên giá trị đất nền

🔻 Đối với sản phẩm Liên kế Phố :
– Tặng ngay 03 chỉ vàng 9999
– Chiết khấu ngay 1% trên giá trị đất nền


Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, STC Golden Land vừa được thành lập ngày 19.7.2019 với vốn điều lệ 1.200 tỉ đồng.

Cuối tháng 11, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai cho biết, Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land đã vượt qua 6 doanh nghiệp khác, trúng đấu giá lô đất hơn 23,4 ha tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Giá trúng là hơn 1.626 tỉ đồng, cao gấp 1,8 lần giá khởi điểm. Theo quy định, trong 4 năm đơn vị trúng đấu giá đất phải thực hiện dự án, nếu không sẽ bị thu hồi và Nhà nước sẽ không bồi thường.

Contact Me on Zalo