0902445272

ID Junction – Dự án dẫn đầu xu hướng khu đô thị giao thoa

ID Junction là khu đô thị giao thoa về vị trí giữa TPHCM và tỉnh Đồng Nai, giao thoa về Kinh tế – Văn hóa – Xã hội, được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh, mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa và Quốc tế.

Đón đầu làn sóng phát triển hạ tầng, Tây Hồ Group đã phát triển dự án ID Junction – ngay tại vị trí đắc địa để thu hút nhà đầu tư và công dân toàn cầu đó là tam giác vàng logistics, giao điểm thương mại miền Nam.

id junction đô thị kết nối và giao thoa

Giao thoa về vị trí

Sở hữu vị trí kết nối giữa TPHCM và tỉnh Đồng Nai, ID Junction trở thành khu đô thị giao thoa nằm ở trung tâm giao thương mới của miền Nam, mở ra các cơ hội kết nối giữa các tỉnh thành, nội địa.

Với vị trí này, ID Junction đã trở thành “cửa ngõ” quan trọng giao thoa giữa Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận. Chỉ mất 30 phút bằng xe ôtô, cư dân tương lai của dự án dễ dàng di chuyển đến TPHCM qua cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đến trung tâm TP Biên Hòa với thời gian tương đương, hoặc thuận tiện di chuyển đến các thành phố du lịch như Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết

id-junction-du-an-dan-dau-xu-huong-khu-do-thi-giao-thoa

Sắp tới đây, đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khi hoàn thành sẽ kết nối với hệ thống đường cao tốc Bắc-Nam đang được xây dựng từ Dầu Giây (Đồng Nai) đến Cần Thơ (gồm các đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành,  TPHCM – Trung Lương – Cần Thơ).

Từ đó tạo thành tuyến đường cao tốc dài gần 400km đi qua các trung tâm kinh tế, các đầu mối giao thông quan trọng ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, liên kết khu vực miền Trung với miền Nam.

Đô thị giao thoa về Kinh tế – Văn hóa

Id junction – đô thị vệ tinh logistic

Tọa lạc tại nút giao thông tâm điểm giữa cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, kết nối sân bay Quốc tế Long Thành và cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép – nơi trữ lượng hàng hóa giao thương lớn nhất cả nước, ID Junction là khu đô thị giao thoa về Kinh tế – Xã hội tại trung tâm Long Thành. Đây là cửa ngõ tương lai đón khách Quốc tế, là địa phương xúc tiến gặp gỡ, giao lưu trao đổi giữa các nền văn hóa

Nếu chuyên gia làm việc trong các trung tâm logistics tương lai như Cảng Hàng không Quốc tế Long Thành, Cảng Thị Vải – Cái Mép, các khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch, Biên Hòa…, và nhiều KCN sẽ phát triển thêm trong thời gian tới, đây là vị trí vàng để an cư lạc nghiệp. Cư dân sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển đi làm và con trẻ vẫn có thể đi học ở quận 2, quận 9, cả gia đình tận hưởng các tiện ích vui chơi, giải trí, dịch vụ y tế của trung tâm thành phố. Vì nằm trong khu dân cư hiện hữu nên hạ tầng xung quanh dự án cũng đã được đầu tư đồng bộ, chợ mới Long Thành, Trường học, Trung tâm thể dục thể thao Long Thành đều sẵn có trong bán kính 2km.

id-junction-du-an-dan-dau-xu-huong-khu-do-thi-giao-thoa

Nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, đô thị giao thoa cách tuyến đường số 1 dẫn trực tiếp vào Cảng hàng không Quốc tế mới Long Thành chỉ 1km, cách sân bay Quốc tế Long Thành 5km, nằm ngay nút giao của cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51, cách Vincom Long Thành 1km, đến  trung tâm hành chính huyện Long Thành 1,5km, dự án ID Junction là khu đô thị giao thoa về Kinh tế – Xã hội, hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước và Quốc tế.

Bản đồ kết nối dự án ID Junction

Giao thoa giữa các thế hệ

Nếu người lớn tuổi có xu hướng tìm kiếm không gian sống thoáng rộng, yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, giới trẻ lại hướng đến lối sống năng động, hiện đại. Sự đối lập này mang đến những thách thức không nhỏ cho các nhà phát triển dự án bất động sản.

Thể hiện sự hài hòa về lối sống, gắn kết tình cảm giữa các thế hệ trong gia đình mà vẫn đảm bảo việc gìn giữ bản sắc văn hóa Việt tại khu đô thị ven sông là một trong những thông điệp ý nghĩa mà nhà phát triển Tây Hồ Group muốn gửi gắm đến khách hàng qua dự án ID Junction.

Không những lựa chọn khu vực tăng trưởng mạnh, đủ sôi động để người trẻ thành đạt tìm về sau thời gian căng thẳng nơi công sở, mà còn là chốn bình yên cho người lớn tuổi nghỉ ngơi, an cư. Đặc biệt, với sự giao thoa trong kiến trúc giữa hiện đại và cổ điển, giữa hội nhập toàn cầu và bản sắc ViệtID Junction đã thật sự trở thành bản hòa ca của thiên nhiên và con người, khi thiên nhiên hoà vào từng hơi thở của cuộc sống thường nhật.

Mật độ xây dựng tại ID Junction trong toàn khu chỉ hơn 25% và hơn 2/3 diện tích (40%) dành cho không gian cây xanh và mặt nước. Đặc biệt, dự án tập trung khai thác đầu tư nhiều tiện ích độc đáo, không những kiến tạo không gian sinh hoạt cộng đồng mà còn giúp gắn kết giữa các thế hệ gia đình, mang đến những trải nghiệm khác biệt, giúp cư dân được tọa lạc tại chốn bình yên đầy bản sắc, tránh xa môi trường ô nhiễm tại các thành phố lớn.

Xem thêm: https://id-juncttion.com.vn/

Contact Me on Zalo