0902445272

Long Thành – điểm đến mới của nhà đầu tư

Là nơi thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất nước, đồng thời là một trong những khu vực tạo động lực phát triển quan trọng hàng đầu, Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM và 7 tỉnh (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang) chính là khu vực duy nhất hội đủ điều kiện và lợi thế cho phát triển công nghiệp và dịch vụ để có kết quả tăng trưởng nhanh, hiệu quả, bền vững.

Đáng chú ý nhất trong vùng “bát giác kim cương” này là Long Thành (thuộc tỉnh Đồng Nai) – nơi được quy hoạch là cửa ngõ giao thương quan trọng của cả nước – sân bay quốc tế Long Thành. Khu vực này hiện nay đã, đang và sẽ tiếp tục được Trung ương nói chung, tỉnh Đồng Nai nói riêng, tập trung mọi nguồn lực đầu tư phát triển để xứng đáng với tầm vóc của một thành phố sân bay trong tương lai.

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Hiện nay Long Thành có 2 tuyến giao thông huyết mạch là quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Huyện đang triển khai 2 tuyến cao tốc khác là Bến Lức – Long Thành đi Long An và Biên Hòa – Vũng Tàu. Sắp tới nhiều tuyến đường khác cũng được thi công, phục vụ xây dựng sân bay Long Thành, như đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu…

Theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2021 – 2025, huyện Long Thành sẽ ưu tiên các nguồn lực phát triển hạ tầng giao thông, để trở thành trung tâm đầu mối giao thông kết nối các huyện, thị, thành phố. Quy hoạch vùng đến năm 2035, tầm nhìn 2050 cũng chỉ ra, Long Thành là trung tâm thương mại, tài chính cấp vùng, trung tâm dịch vụ logistics quốc gia.

Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khởi công vào quý II/2021
Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến khởi công vào quý II/2021

Cơ hội đầu tư nhà phố thương mại càng gia tăng giá trị khi nhiều công trình, tiện ích xung quanh dự án sẽ được đầu tư xây dựng trong thời gian sắp tới tại Long Thành như: khu công nghiệp Long Đức mở rộng 292ha, Đại học Giao thông Vận tải 28ha, Đại học An ninh 23ha, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam 25ha…

 

Thực tế, những nhà đầu tư nói chung, đặc biệt là các nhà đầu tư khu vực phía Bắc có tâm lý ưa chuộng những dự án quy mô lớn; có nhiều tiện ích, vị trí có giao thông thuận lợi; đầu tư bài bản, chỉn chu trên nền tảng đất sạch, pháp lý minh bạch… Song song đó, điều kiện tự nhiên ôn hòa, mức giá phù hợp để đầu tư, được thừa hưởng nhiều giá trị tiện ích nội khu và ngoại khu của các dự án ở Long Thành cũng là các yếu tố giúp nhà đầu tư khu vực phía Bắc mạnh dạn “đánh bắt xa bờ”.

“Thị trường bất động sản Đông Nam Bộ luôn sôi động; hơn nữa Long Thành được đánh giá là thị trường có tiềm năng trung dài hạn tốt nhất hiện nay. Do vậy, mua, bán hay cho thuê đều dễ dàng; nhờ đó dòng tiền cũng được xoay vòng nhanh chóng”, ông Lê Văn Nguyên, một nhà đầu tư ở Hà Nội chia sẻ lý do Nam tiến để đầu tư.

Những thế mạnh của Khu đô thị thương mại giải trí STC Long Thành 

Cách sân bay Long Thành khoảng 5km, dự án STC Long Thành do Tập đoàn Đất Xanh phát triển được xem là nơi đầu tư giàu tiềm năng cho giới đầu tư địa ốc khu vực phía Bắc. Thực tế, những dự án tọa lạc tại thành phố sân bay luôn có tốc độ phát triển nhanh về thương mại và dịch vụ, thuận lợi cho an cư lẫn đầu tư.

Bên cạnh vị trí đẹp, STC Long Thành còn được quy hoạch là khu đô thị thương mại giải trí quy mô lớn, với điểm nhấn là công viên trung tâm Sky Park rộng 3ha có hệ thống trò chơi vận động liên hoàn Adventure Forest đẳng cấp quốc tế.

Dự án cung cấp hơn 4.000 sản phẩm với đa dạng loại hình như shophouse, shopvilla, shopgarden… hứa hẹn mở ra khu vực kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp; kết hợp với không gian giải trí tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân nội khu, cũng như cho Long Thành.

Các tuyến đường nội khu của dự án kết nối liền mạch, thông suốt nhờ được quy hoạch theo mô hình bàn cờ. Vì thế, bất cứ sản phẩm nào của khu đô thị này cũng có thể trở thành địa điểm kinh doanh.

Phát triển trên quỹ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai, STC Long Thành là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu nguồn đất sạch, có pháp lý minh bạch như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch điều chỉnh 1/500, quyết định xác nhận tên thương mại STC Long Thành tại địa bàn; cũng như cam kết có sổ hồng riêng từng sản phẩm… Điều này cũng là những yếu tố then chốt chinh phục lòng tin của giới đầu tư khu vực phía Bắc, những người luôn chú trọng đến tính bền vững, chỉnh chu và độ an toàn của dự án.

Contact Me on Zalo