0902445272

nhà điều hành dự án stc long thành cdt stc golden land
nhà điều hành dự án stc long thành cdt stc golden land

Hiện tại, khách hàng đã có thể đăng ký tham quan sa bàn, nhà mẫu và nhận tư vấn trực tiếp tại nhà điều hành STC Long Thành. Mỗi ngày chủ đầu tư tiếp đón hơn 100 khách hàng đến trải nghiệm và giao dịch sản phẩm STC. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất về độ “Hot” của khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực sân bay Long Thành, Đồng Nai.

Mỗi ngày Nhà điều hành STC Long đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng
Mỗi ngày Nhà điều hành STC Long đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng

Thông Tin Nhà Điều Hành STC Long Thành (Nhà mẫu dự án)

  • Vị trí Sales Gallery: Mặt tiền DT 769, ngay KCN Lộc An, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
  • Mở cửa đón khách: 08h00 – 21h00, từ T2 – CN
  • Hotline đặt lịch tham quan: 0902445272

hư vậy, khách hàng có thể đăng ký tham quan nhà điều hành STC Long Thành vào thời gian các ngày trong tuần phù hợp với lịch trình cá nhân. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần (T7,CN), chủ đầu tư & các đơn vị Đại lý sẽ tổ chức các chương trình “Tham quan nhà điều hành STC Long Thành” cụ thể.

Thông qua các sự kiện này, BTC sẽ giới thiệu đến toàn thể khách tham dự những thông tin mới nhất về tổng quan quy hoạch hạ tầng đô thị Long Thành (Đồng Nai); Cập nhật tiến độ triển khai Sân bay quốc tế mới Long Thành. Đồng thời chia sẻ các tiềm năng nổi bật nhất khi đầu tư vào dự án. Cùng với đó là chương trình bốc thăm với những phần quà đặc biệt cho Khách hàng tham dự/ Khách hàng đặt cọc thành công.

Sức Hút Của Dự Án Hot Nhất Đồng Nai Năm 2022

STC Long Thành được đánh là một trong những dự án “hot” hàng đầu khu Đông Nam Á. Là dự án đất nền duy nhất Khi sở hữu vị trí chiến lược về mặt logistic. Khi mà các hoạt động thương mại, dịch vụ, hội nghị, triển lãm quốc tế, sự kiện văn hóa… đều diễn ra tại đây thu hút hàng triệu du khách và cư dân tham gia.

Ông Nguyễn Nam Chung – Tổng Giám đốc STC Golden Land cho biết: “Với nhiều kinh nghiệm trong phát triển độ thị tại các tỉnh thành trên cả nước, chủ đầu tư sẽ dành hết tâm huyết để xây dựng sản phẩm đầu tiên mang hiệu STC trở thành “viên kim cương” sáng giá, mang đến tiềm năng sinh lời đột phá và mang lại sự thịnh vượng cho các chủ nhân”


Đặc quyền GIÁ BÁN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

  1. Với GIÁ CHỈ TỪ từ 24 Triệu/m2 RẺ NHẤT KHU VỰC
  2. PHÁP LÝ rõ ràng: Đất đấu giá 100% đa có SỔ ĐỎ toàn khu và 1/500
  3. Quy hoạch đồng bộ theo chuẩn, tạo dựng một khu cư dân mới ngay lõi trung tâm mới Long Thành

 

Contact Me on Zalo