0902445272

Nhà đầu tư có xu hướng rút vốn tại những khu vực giá bất động sản đã chạm đỉnh, tìm về những khu vực là vùng trũng về giá, có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, dễ dàng “ra hàng” trong 2-3 năm tới để bảo toàn dòng tiền và gia tăng giá trị tài sản. 

BDS TỈNH: “CỬA ĂN THÌ ÍT – CỬA CHẾT THÌ NHIỀU”

Với mức độ tăng trưởng trong năm 2021 và trước đó, tại những thị trường bất động sản “hot” vốn đã có thời gian sốt đất quá dài, được”sang tay” liên tục đẩy giá bất động sản lập đỉnh thì không còn quá nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

stc long thanh chuyên gia nhận định thị trường bất động sản tỉnh nhiều cơ hội nhưng cũng lắm rủi ro

Ông Duy – chuyên gia đầu tư bất động sản, đánh giá: “Đất nền, đất sào tại các tỉnh từng sốt đất hiện có giá cao nhưng thanh khoản không tốt. Ví dụ, tại thị trường phía Nam, đơn cử như khu vực Bảo Lộc – Lâm Đồng sốt đất sào, đất nông nghiệp nghỉ dưỡng 3-4 năm qua. Đến nay, giá trị khai thác thực tế (nghỉ dưỡng, khai thác cây nông nghiệp) lại thấp so với giá trị thực tế, dẫn đến tình trạng “người ôm đất tỉnh thì không có nhu cầu khai thác, cư dân địa phương muốn mua thì không mua được”.

Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư thành công khi sở hữu BDS ngay giai đoạn đầu tại những khu vực sốt nóng trong những năm qua lựa chọn “thoát hàng” và chia nhỏ dòng vốn vào nhiều kênh đầu tư khác nhau. Đối với những nhà đầu tư F0 lần đầu gia nhập thị trường, họ sẽ phải tìm đến những sản phẩm đất nền có pháp lý đầy đủ và giá vừa tầm.

 CƠ HỘI ĐẦU TƯ NĂM 2022 NẰM Ở ĐÂU?

Với kinh nghiệm của mình, ông Duy cho rằng, khi đầu tư cần linh hoạt và nương theo những diễn biến thực tế, khi thị trường có nhiều dấu hiệu bong bóng thì cần kiểm tra kỹ lịch sử tăng trưởng của thị trường.

stc long thanh

dự án đất nền tại những khu dân cư hiện hữu chính là chìa khoá 

Nếu sản phẩm nằm trong vùng “sóng” chưa qua cao, tăng trưởng dưới 30%/năm thì hãy “phi” vào. Đặc biệt, cần chọn những khu vực có mức độ đô thị hóa nhanh, đầu tư hạ tầng tốt, đặc biệt cần chú ý vào tính thanh khoản. Lý do là bởi quỹ đất tại khu vực tỉnh nhiều, đầu tư vào bất động sản vào những khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh sẽ dễ dàng tiếp cận nhóm khách ở thực sau cùng. Đồng thời, sản phẩm cũng sẽ có mức độ tăng giá ổn định và nhà đầu tư dễ dàng bán lại khi có nhu cầu quay vòng vốn.

 Từ dự án, cư dân có thể di chuyển trong 5 phút đến thị trấn Long Thành và QL51, sân bay Quốc tế Long Thành (cách sân bay chỉ khoảng 3km), cụm – khu công nghiệp Lộc An Bình Sơn, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây,….
stc long thanh
STC Long Thành có tỷ lệ lấp đầy cực nhanh khi nằm cùng khu quy hoạch khu dân cư Lộc An – Bình Sơn, nơi sẽ đón toàn bộ cư dân trong khu giải toả của sân bay quốc tế Long Thành đến sinh sống, định cư và làm việc
Là nhà đầu tư sành sỏi tại thị trường Long Thành, anh Trần Qui (45 tuổi – Đồng Nai) rất bất ngờ vì những thay đổi rõ rệt tại khu tái định cư sân bay Quốc tế Long Thành sau 6 tháng: “So với những dự án trong khu vực Long Thành hiện tại, STC Long Thành đang có tốc độ lấp đầy nhanh bất ngờ.
Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn quay trở lại mà dự án đã rất sầm uất, ngoài hạ tầng cơ bản như đường xá, điện,… những tiện ích khác như trường học, bệnh viện, chùa, chợ cũng đã hoàn thiện. Tìm khắp thị trường khu Đông, STC Long Thành là dự án vừa đáp ứng được yếu tố về biên độ tăng giá ổn định trong thời gian tới lại còn đảm bảo được tính thanh khoản rất tốt trong thời gian tới.”
stc long thanh
Khu tái định cư Long Thành – Đồng Nai nổi bật với tốc độ lấp đầy nhanh chóng từng ngày
Không chỉ phù hợp để ở, định cư, STC Long Thành còn rất phù hợp để kinh doanh, buôn bán nhờ mặt tiền đường lộ giới rộng rãi từ 12 – 24 – 45m, chổ để xe rộng, vỉa hè thoáng được trồng nhiều cây xanh. Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư STC Golden Land, trong tương lai, nơi đây sẽ thường tổ chức lễ hội vào các dịp đặc biệt, thu hút đông đảo người dân tới dự, mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho chủ sở hữu.
stc long thành
Hiện dự án đang được giới thiệu ra thị trường với những sản phẩm đất nền vườn, shophouse và biệt thự vườn.
Hiện tại, chủ đầu tư STC Golden Land đang giới thiệu ra thị trường giỏ hàng mới với giá đẹp chỉ từ 2.5 tỷ/nền, được ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay 70% trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi.
Contact Me on Zalo