0902445272

Shophouse STC Long Thành là loại hình sản phẩm được giới đầu tư ưa chuộng nhất tại dự án. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm huyện Long Thành (xã Bình Sơn) và quy mô lên đến 24,3ha, shophouse dự án STC rất tiềm năng khi sở hữu đến 3 mặt tiền đường lớn. Đây là khu vực thích hợp để phát triển đầu tư kinh doanh buôn bán. Bởi xung quanh tập trung đông dân cư với hoạt động mua bán sầm uất mỗi ngày. Hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ sau khi khu dự án đất nền tại đây hoàn thành.

STC Long Thành mang đến 1.100 sản phẩm bất động sản với mức giá khác nhau phù hợp cho mục đích sử dụng khác nhau. Song được săn đón nhất vẫn là dòng sản phẩm shophouse. Vậy giá bán shophouse STC Long Thành là bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Shophouse STC Long Thành
Shophouse STC Long Thành bài toán đầu tư siêu lợi nhuận

06 Lý do nên mua shophouse STC Long Thành ngay bây giờ!

  1. Shophouse STC Long Thành tích hợp cả 2 chức năng kinh doanh và để ở. Cụ thể, chủ sở hữu có thể kinh doanh ở tầng dưới và các tầng trên làm không gian sinh hoạt của cả gia đình. Nếu không tự kinh doanh chủ sở hữu cũng có thể cho người khác thuê tầng dưới nhà mình để họ kinh doanh.
  2. Vị trí shophouse STC Long Thành nằm trên mặt đường lớn rộng rãi với dân cư đông đúc, sầm uất phù hợp kinh doanh buôn bán hay mở các dịch vụ như: spa, tiệm cắt tóc, nhà hàng, quán café, trà sữa,…
  3. Diện tích rộng rãi, thiết kế hiện đại đẹp mắt. Theo đó, shophouse dự án STC Long Thành có diện tích đất 120m2 và diện tích xây dựng là 93m2, thiết kế 3 tầng.
  4. Số lượng shophouse STC Long Thành có hạn
  5. Tính thanh khoản cao. Với việc có thể linh hoạt chuyển đổi mục đích sử dụng, shophouse vẫn luôn được đánh giá là có tính thanh khoản nhanh chóng nhất.
  6. Khả năng sinh lời cao: Khi quy hoạch dự án STC Long Thành hoàn hiện cùng sự đồng bộ tiện ích nội khu cư dân của khu đô thị ngày càng đông hơn thì giá mỗi căn shophouse STC Long Thành sẽ không ngừng tăng cao.

=>> Đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư với dòng sản phẩm shophouse STC Long Thành.

Thiết kế chi tiết Shophouse STC Golden Land

Thiết kế shophouse STC Long Thành - tầng 1
Thiết kế shophouse tầng 1
Thiết kế shophouse STC Long Thành - tầng 2
Thiết kế shophouse tầng 2
Thiết kế shophouse STC Long Thành - tầng 3
Thiết kế shophouse tầng 3
Thiết kế shophouse STC Long Thành - tầng lửng
Thiết kế shophouse tầng lửng

Giá bán Shophouse STC Long Thành

Theo cập nhật mới nhất vào đầu năm 2022, giá bán đất nền dự án đang dao động từ 27 – 32 triệu/m2. Riêng đối với những vị trí đẹp như shophouse STC Long Thành có mức giá 40 – 60 triệu/m2. So sánh với các sản phẩm bất động sản khác trong khu vực thì shophouse STC Long Thành có giá ưu đãi hơn cả. Bởi dự án này sở hữu lợi thế rất lớn khi nằm ngay mặt tiền DT769 với cơ hội phát triển rất lớn. Trong tương lai gần, mức giá shophouse nói riêng và giá đất nền tại dự án của CĐT STC Golden Land nói chung sẽ còn tăng giá mạnh mẽ hơn nữa.

Hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã nắm được giá bán shophouse STC Long Thành. Để được tư vấn chi tiết về chính sách bán hàng tại STC Long Thành vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Contact Me on Zalo