0902445272

Đối với các sản phẩm đặc thù như đất nền, bên cạnh giá bán phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng, lý do hàng đầu được nhà đầu tư quan tâm vẫn là pháp lý và tính thanh khoản.

Ở thời điểm Long Thành đang được khách hàng để mắt nhờ điểm sáng hạ tầng, sân bay và hệ thống cao tốc được đầu tư xây dựng đồng loạt trong năm 2022, khách hàng tỏ ra ưu ái đối với những sản phẩm đất nền mặt tiền đường lớn như trục DT769 mới hình thành nhờ khả năng thanh khoản vượt trội so với các sản phẩm đất nền khu vực lân cận.

Trục đường chính DT769 với lưu lượng giao thông cao, được khách hàng quan tâm

DT679 đóng vai trò là trục đường chính của khu dân cư Lộc An – Bình Sơn, trong tương lai sẽ được quy hoạch thành một trong 3 khu đô thị quan trọng của Long Thành. Chính vì vậy, trục đường DT769 đã được đầu tư mở rộng quy mô lên 6 làn xe, lộ giới 45m, các tuyến đường nội khu cũng đã hoàn thiện, các tiện ích như trường học các cấp, chợ, nhà thờ, cơ quan hành chính,… cũng đã hiện hữu để phục vụ cho cư dân tại khu vực này.

Chính vì vậy, tốc độ hình thành dân cư ở khu vực Lộc An – Bình Sơn đang rất nhanh và đây được xem là khu vực đáng sống bậc nhất trong vùng đô thị sân bay Long Thành.

“Chuộng” đất gắn với nhu cầu thật

Theo kinh nghiệm đầu tư đất nền lâu năm, chia sẻ về lựa chọn đầu tư tại Long Thành, anh Quang cho biết: “Tôi rất ấn tượng với tiến độ xây dựng hạ tầng và các tiện ích của khu Lộc An – Bình Sơn. Tôi ghé lại dự án sau vài tháng nhưng nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt, nhà cửa được xây dựng nhộn nhịp, lượng xe cộ lưu thông cũng nhiều hơn, trong tương lai sẽ rất sầm uất. Nhu cầu người mua để ở cao nên nhà đầu tư lướt sóng vẫn tốt, nhưng tôi cho rằng đây mới là giai đoạn tăng giá mạnh khu dân cư nằm ngay sân bay, tôi vẫn đặt kỳ vọng vào việc đầu tư lâu dài.”

Nhà đầu tư ấn tượng với hạ tầng chuẩn chỉnh của khu Lộc An – Bình Sơn
Nhu cầu chuyển về sinh sống tại khu vực này rất lớn, tốc độ hình thành dân cư nhanh chóng

Tuy nhiên, phần lớn đất thuộc khu Lộc An – Bình Sơn là đất được cấp cho dân tái định cư, nếu giao dịch các sản phẩm này sẽ gặp nhiều rủi ro về pháp lý khi các giấy tờ, hợp đồng chuyển nhượng giữa 2 bên sẽ không được công chứng theo quy định, thậm chí người mua có thể bị mất trắng mà không được bất kỳ sự bảo vệ nào từ pháp luật.

Với tổng diện tích lên đến 5.000ha, chiều dài 10km, chiều ngang 5km, là sân bay có quy mô lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, 6 xã nằm trong dự án đã được thực hiện điều chỉnh và giải toả để nhường đất xây dựng đại công trình này. Theo thống kê, có khoảng hơn 5.000 hộ gia đình, cá nhân được thực hiện bồi thường trong dự án sân bay Long Thành, do đó, nhu cầu sinh sống, tìm kiếm “bến đỗ” mới là rất lớn.

Contact Me on Zalo