0902445272

Thông tin pháp lý dự án STC Long Thành

Pháp lý dự án STC Long Thành minh bạch, rõ ràng là vấn đề quan trọng để thuyết phục khách hàng cùng nhà đầu tư. Hiện tại, dự án đang được chào bán rầm rộ trên khắp các sàn giao dịch bất động sản. Sức hút của dự án ngày càng lớn bởi tiềm năng nổi trội tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường DT 769 xã Bình Sơn và Lộc An,  đặc biệt là khi sân bay quốc tế Long Thành đang dần hoàn thiện.

Pháp lý dự án STC Long Thành tới đâu rồi? Đã hoàn thiện chưa?

Ngày 26/11/2020, tại Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đấu giá thành công khu đất hơn 23,4ha tại xã Bình Sơn và xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, khu đất được quy hoạch thực hiện xây dựng khu dân cư có giá khởi điểm là 914 tỷ đồng. Kết quả Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land đã trúng đấu giá lô đất. Cụ thể với số tiền là 1.626 tỷ đồng và STC Golden Land cũng trở thành chủ đầu tư của dự án STC Golden Land.

Vị trí lô đất dự án STC Long Thành

Vào ngày 03/12/2020: UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định số 4621/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng với khu đất diện tích 23,4ha tại xã Bình Sơn và xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land là chủ đầu tư chính thức của dự án khu dân cư STC Long Thành hay còn được gọi là dự án Khu dân cư xã Bình Sơn- Lộc An.

Phê duyệt chủ trương 1/500 lô đất dự án STC Long Thành

Dự án này chính thức khởi công vào năm 2021 và dự kiến bàn giao vào năm 2022. Đến nay chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và đang hoàn thiện chỉnh lý hồ sơ xin phê duyệt 1/500.

Pháp lý dự án STC Long Thành mặt bằng quy hoạch 1/500

Ngày 10/5/2021, Cục thuế tỉnh Đồng Nai đã gửi văn bản xác nhận công ty Golden Land đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai, cụ thể như: Tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, lệ phí trước bạ và tiền chậm nộp đối với khu đất 23,4 ha tại xã Bình Sơn và xã Lộc An, huyện Long Thành. Đồng thời, khu đất nêu trên đã được Sở Tài nguyên Môi trường cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho công ty Golden Land số DA 391903 ngày 21/5/2021.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất CĐT STC Golden Land

Có nên đầu tư dự án STC Long Thành thời điểm này?

STC Long Thành được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có pháp lý an toàn tại thị trường hiện nay. Dự án đã có phê duyệt 1/500, đất được bàn giao thông qua hình thức đấu giá. Hiện mức giá bán một nền tại STC Long Thành đang dao động khoảng 2,7 – 3,3 tỷ đồng đối với các nền diện tích 100 – 120m2. Mức giá bán dự án STC Long Thành được đánh giá là tương đối mềm ở thời điểm hiện tại vì đây mới là giai đoạn đầu của dự án nên sẽ có nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong quý I-2022.

Phối cảnh tổng thể khu dân cư STC Long Thành

Đồng Nai đang có rất nhiều công trình hạ tầng trọng điểm đang và sắp triển khai như :

  • Sân bay quốc tế Long Thành
  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết ( đang triển khai )
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành (sắp hoàn thiện).
  • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương (sắp triển khai).
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (sắp triển khai)

Các dự án giao thông khi hoàn thiện sẽ góp phần không nhỏ trong việc làm gia tăng giá trị bất động sản toàn khu vực. Trong tương lai gần Long Thành sẽ là khu vực trung tâm nhất của tỉnh Đồng Nai. Với một nền đất trị giá 2,7 tỷ khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 30% tương đương 810 triệu đồng. Với đất nền thì giá bán hoàn toàn có cơ hội để gia tăng đột biến lên tới 50% trong vài tháng.
STC Long Thành có tính pháp lý minh bạch rõ ràng, đảm bảo an toàn cũng như tính thanh khoản cao cho khách hàng trong mọi giao dịch. Với những thông tin về pháp lý dự án đất nền STC Long Thành nêu trên, hy vọng sẽ hữu ích cho cư dân cùng các nhà đầu tư  trong công cuộc tìm hiểu và có những quyết định sáng suốt khi đầu tư để thu về lợi nhuận như mong muốn.

Contact Me on Zalo