0902445272

STC Long Thành được đánh giá là dự án có giá trị gia tăng vô cùng lớn trong tương lai nhờ toạ lạc tại vị trí tâm điểm, là nơi “giao thoa kết nối” của Đồng Nai với các khu vực kinh tế trọng điểm của Đông Nam bộ. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay xem Long Thành là điểm đến hấp dẫn giữa thị trường đang khan hiếm nguồn cung chất lượng.

Đồng Nai hiện đang là khu vực trọng điểm của phía Nam với nhiều chính sách quy hoạch hạ tầng lớn. Trong đó, huyện Long Thành là nơi đang có nhiều đột phá với dự án sân bay quốc tế Long Thành và là cửa ngõ giao thương quan trọng của nhiều tuyến đường huyết mạch như TP.HCM – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt và Biên Hòa – Vũng Tàu.

Vị trí khu đô thị STC Long Thành

Dự án STC Long Thành được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land với vốn điều lệ ban đầu là 1.200 tỉ đồng. Dự án có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng khi tọa lạc ngay tại vị trí kim cương trải dài 600m mặt tiền đường DT769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai. Đây là tuyến đường huyết mạch của huyện Long Thành, thuận tiện kết nối với các tuyến đường như QL5, cao tốc Bến Lức – Long Thành và di chuyển về TP.HCM hay các tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng.

STC Long Thành còn được xem là một vị trí hiếm có khi chỉ cách Cảng hàng không quốc tế Long Thành 2,5km. Từ vị trí STC Long Thành, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển về sân bay Long Thành. Đặc biệt, với thiết kế công trình rộng khoảng 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách cùng 5 triệu tấn hàng hóa/năm, dự kiến sân bay Long Thành sau khi hoàn thành sẽ góp phần lớn vào quá trình giao thông – giao thương của Đồng Nai và các tỉnh khu vực Đông Nam bộ.  Đồng thời, khu đô thị STC Long Thành cũng sẽ trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các đối tượng khách hàng là cán bộ, công nhân viên làm việc tại sân bay Long Thành.

STC Long Thành trở thành điểm kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch tại Đồng Nai

Ngoài sân bay Long Thành thì kế cận dự án STC Long Thành hiện đang triển khai thi công hạ tầng khu tái định cư Lộc An Bình Sơn với tiềm năng tăng giá. Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã bàn giao cho cư dân, hiện tốc độ xây dựng nhà ở tại khu tái định cư đang triển khai rất nhanh chóng. Có thể thấy, sự liền kề, kế cận của hai dự án sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc tập trung dân cư và xây dựng các tiện ích ngoại khu đi kèm như giáo dục, thương mại, y tế,…

Hiện khu vực Long Thành nói riêng hay tỉnh Đồng Nai nói chung vẫn đang chú trọng để phát triển kết cấu hạ tầng. Trong đó, các công trình trọng điểm đã và đang được triển khai, hoàn thiện có thể kể đến như Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, Cao tốc Dầu Giây Liên Khương, Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết, Cao tốc Bến Lức Long Thành…

Tổng quan dự án STC Long Thành

Sự hoàn thiện của kết cấu hạ tầng sẽ tạo tiền đề để giá cả bất động sản tăng trưởng bền vững song song. Đặc biệt, so với 2 dự án gần kề đang triển khai là Gem Sky World hay Century City thì dự án STC Long Thành sẽ có lợi thế hơn vì tọa lạc ngay tại mặt tiền đường DT769 nên khả năng thanh khoản sẽ tốt hơn.

Ngoài vị trí và diện tích đất ở, chủ đầu tư STC Long Thành còn rất chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm y tế, hồ bơi, công viên… để thu hút sự quan tâm của khách hàng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng dân cư trong tương lai.

Với vị trí, giao thông kết nối thuận tiện, dự án STC Long Thành xứng đáng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo mà cư dân và các chủ đầu tư không thể bỏ lỡ. Theo đó, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và tham khảo dự án STC Long Thành có thể liên hệ phòng kinh doanh số 0906.876.599.

Contact Me on Zalo